Saturday, 07/12/2019 - 08:59|

NGÀY HỘI VĂN HOÁ THỂ THAO TRUYỀN THỐNG CỦA TRƯỜNG THCS NGUYỄN DU CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước chào mừng kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam, là dịp để trân trọng ôn lại những giá trị truyền thống cao quý “tôn sư trọng đạo”, tôn vinh những người làm thầy, trân trọng tình cảm của xã hội và các thế hệ học sinh, đồng thời thể hiện sự quan tâm chăm sóc của toàn Đảng, toàn dân đối với sự nghiệp giáo dục. Nhằm khuyến khích cán bộ- giáo viên - nhân viên và học sinh hăng hái tham gia luyện tập thể dục thể thao tạo môi trường giao lưu thân thiện, góp phần xây dựng nếp sống vui tươi lành mạnh trong nhà trường, nâng cao sức khoẻ để giảng dạy và học tập tốt. Ngày 16/11/2019 Trường THCS Nguyễn Du tổ chức Ngày hội văn hoá thể thao truyền thống của trường.

Đến dự ngày hội có sự hiện diện của:
- Cô Lê Thị Tú Lệ- Trưởng phòng GDĐT TP Đông Hà cùng các đồng chí là chuyên viên Phòng GDĐT.
- Anh Phùng Hải Thuỷ - UVBTV Thành Đoàn
- Ông Nguyễn Lương Lân- PCT UBND Phường Đông Lương
- Chị Nguyễn Thị Nguyệt Ánh - Bí thư Đoàn Phường Đông Lương
- Thầy giáo Nguyễn Ninh Thuận - chủ nhiệm CLB cựu giáo chức Trường THCS Nguyễn Du, cùng các thầy cô giáo trong CLB.
Ông Nguyễn Thanh Sơn - Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh trường.
Thầy giáo Nguyễn Minh Lợi - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo và các em học sinh.

Ngày hội văn hoá thể thao diễn ra với lễ khai mạc tổ chức vào buổi sáng, cùng với hoạt động Thi “Triển lãm sách vở, dụng cụ học tập” và Thi “Vẽ tranh” đề tài chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Buổi chiều diễn ra vòng chung kết Bóng bàn của giáo viên nữ và trận khai mạc bóng chuyền học sinh nam và nữ, giao lưu bóng chuyền giữa các em học sinh nam với nam thầy giáo trong nhà trường.
Đây thực sự là một ngày hội đối với thầy trò nhà trường, hoạt động này nhận được sự tham gia, hưởng ứng sôi nổi, với nhiều gian hàng sách vở đẹp về hình thức, có nét sáng tạo độc đáo và hay ở phần thuyết trình. Các trận bóng chuyền đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt.
Chuỗi hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 vẫn đang tiếp tục diễn ra với phong trào thi đua Tuần học tốt, Hoa điểm 10.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trên sân khấu và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

Không có mô tả ảnh.