Saturday, 07/12/2019 - 08:55|

HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Được sự đồng ý của Chi bộ, BGH nhà trường, Ngày 13/11/2019, Liên Đội Trường THCS Nguyễn Du tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
Hội diễn văn nghệ với 16 tiết mục được đầu tư kĩ lưỡng không chỉ về nội dung mà cả kĩ thuật biểu diễn, trang phục...Mỗi tiết mục mang một màu sắc riêng đã phát huy hết thế mạnh của các chi đội. Đây thực sự là một hội diễn có chất lượng, thể hiện tấm lòng của các em gửi gắm qua lời ca tiếng hát, qua những điệu múa, điệu nhảy để thể hiện tấm lòng đối với thầy cô.
Hoà chung trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, hội diễn văn nghệ như một điểm nhấn của tháng 11 này, hi vọng các em tiếp tục cố gắng để thầy trò nhà trường có một tháng 11 đầy ý nghĩa.
Cảm ơn quý phụ huynh, các giáo viên, các em đã quan tâm đến các hoạt động của nhà trường.

Một số hình ảnh hoạt động

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người trên sân khấu và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 10 người, mọi người đang cười

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, ngoài trời