Sunday, 15/12/2019 - 23:03|
Cổng thông tin điện tử Phòng GD & ĐT Đông Hà
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động ngoại khóa: "Chúng em với An toàn giao thông"

       Nhằm hưởng ứng tháng ATGT sáng ngày 25/9/2019 Liên đội Trường tiểu học Hòa Bình phối hợp với Công an phường 5 và đội trật tự Công an thành phố Đông Hà đã tổ chức chương trình ngoại khóa: "Chúng em với An toàn giao thông". Tại buổi tuyên truyền các thầy cô giáo và các em học sinh trường tiểu học Hòa Bình đã được nghe giới thiệu về các hành vi vi phạm pháp luật về an toàn giao thông như: Chạy quá tốc độ; Đi không đúng phần đường, làn đường; Tránh, vượt sai quy định; Không chấp hành biển hiệu đường bộ; Không đôi mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe máy; Không chấp hành hiệu lệnh của Cảnh sát giao thông và các hành vi khác; Những quy tắc ứng xử khi tham gia giao thông.

      Ngay sau buổi tuyên truyền, Ban giám hiệu nhà trường đã quán triệt các em học sinh nâng cao ý thức chấp hành tốt luật giao thông đường bộ. Tích cực trong việc tuyên truyền người thân chấp hành luật giao thông. Xây dựng van hóa khi tham gia giao thông để đảm bảo tính mạng cho mình và mọi người xung quanh./.

                         Một số hình ảnh của buổi hoạt động ngoại khóa: "Chúng em với An toàn giao thông"

                                                                             

 

                                                                                           

 

                                                                                    


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết